Giấc Ngủ Đông Rộn Rã

  • Giấc Ngủ Đông Rộn Rã
  • Giấc Ngủ Đông Rộn Rã
  • Giấc Ngủ Đông Rộn Rã
  • Giấc Ngủ Đông Rộn Rã
Giấc Ngủ Đông Rộn Rã
89,000đ
80,100đ
Tình trạng : Còn hàng *

“GIẤC NGỦ ĐÔNG RỘN RÔ – SÁCH DÀNH CHO CÁC BẠN NHỎ “GHÉT MÙA ĐÔNG” VÀ MÊ PHIÊU LƯU

Thay vì cứ thuyết phục, dụ dỗ bé nhà mình rời khỏi chiếc chăn ấm áp; bố mẹ hãy thử đưa bé đến với câu chuyện của bạn Rùa nhé. Bé chính là Rùa. Và Rùa đã tự tìm ra niềm vui của mùa Đông, chính là được ra ngoài và vui chơi với bạn bè. Câu chuyện dễ thương cùng nét vẽ siêu đáng yêu của tác giả Katy Hudson đã chinh phục hàng triệu bạn nhỏ trên thế giới và được xuất bản ra nhiều thứ tiếng. Giờ đây, sách được biên tập tiếng việt và được Crabit Kidbooks ra mắt vào đúng dịp mùa Đông. Bố mẹ nào đang thấy bé thật giống bạn Rùa.

Bé sẽ học được sự kiên trì của Rùa trong hành trình đi tìm chỗ ngủ, sự kiên nhẫn của Rùa khi cứ phải tìm hết chỗ này đến khác để tránh sự rủ rê của đám bạn ham chơi và cả cách tìm niềm vui, dám thử nhiều điều mới mẻ,... Và tất nhiên là, bằng một cách gián tiếp, bé sẽ thấy yêu mùa Đông hơn và muốn ra ngoài vui chơi với bạn bè của mình.

Sách 40 trang, kích thước 185x210mm. Giấy in đẹp, bìa cứng cán mờ, với lớp áo sách bọc ngoài theo đúng nguyên mẫu và chất lượng ngang hàng sách nhập khẩu Sách phù hợp cho bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên

Chủ đề: Tình Cảm
Độ tuổi: 4+, 6+, 5+,
Chủng loại : *
Bìa cứng
SKU : B007
Danh mục : DANH MỤC TỔNG HỢP
Mô tả Đánh giá

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Đăng Ký Nhận Quà