ƯU ĐÃI

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN
Aug 11, 2019 Admin Share

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phương thức vận chuyển

- Giao hàng và thu tiền tại nhà (COD)

- Thanh toán qua chuyển khoản và giao hàng tại nhà

2. Thời gian vận chuyển:

 

- Khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh : Thời gian giao hàng dự kiến là 2 ngày làm việc tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận. 

 

- Khu vực khác: Thời gian dự kiến chậm nhất 3 ngày làm việc.

 * Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài trung tâm, tỉnh, thị xã, thị trấn vui lòng cộng thêm 2-3 ngày so với thời gian quy định tính theo khu vực. 

 

Quý khách lưu ý:

* Thời gian giao hàng trên không áp dụng với đơn hàng có chứa sách "Đặt trước" - Sách chưa được phát hành, hoặc sách tạm thời hết hàng, không sẵn còn trong kho. Đơn hàng chỉ được xử lý khi có đầy đủ sách trong đơn hàng.

* Quý khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác khi nhận hàng.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

11 Aug, 2019
Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Dưới đây là hướng dẫn đặt hàng chi tiết nhất để phục vụ quý khách trong quá trình mua hàng tại Crabit Kidbooks
Xem thêm

CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI VÀ ĐỔI TRẢ

11 Aug, 2019
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Crabit Kdibooks, để thuận tiện trong quá trình hỗ trợ các khiếu nại và yêu cầu đổi trả hàng Chúng tôi xin gửi đến quý khách CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI VÀ ĐỔI TRẢ của CRABIT KIDBOOKS như sau: 
Xem thêm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

11 Aug, 2019
Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.
Xem thêm
Đăng Ký Nhận Quà