BỐ MẸ & BÉ

REVIEW SÁCH - Nhật Ký Cú Nhỏ
Sep 30, 2019 Admin Share

Đọc sách mà vừa vui ngất ngây, vừa “ngấm” những bí kíp siêu hay ho để viết văn hay hơn và tận hưởng từng khoảnh khắc sôi nổi của việc đi học mỗi ngày, thì chỉ có thể là “Nhật ký của cú nhỏ”. Một bộ sách rèn luyện kỹ năng mềm dành cho trẻ từ 5 tuổi vừa được Crabit Kidbooks phát hành.

Đọc “Nhật ký của Cú nhỏ”, chúng mình đã chắc mẩm các cô nhóc cậu nhóc hẳn phải mê bộ sách này lắm đây, vì cái truyện này thật giống các cô cậu ấy quá đi mà! Nhưng bên cạnh đó thì vẫn còn cả tá lý do khác khiến cho bộ sách này đã nhận được vô vàn sự chú ý của phụ huynh cùng rất nhiều tình cảm từ các bạn đọc nhí. Tỉ như việc cuốn sách này có thể được coi là cuốn sách có phân chia chương truyện đầu đời của các bạn nhỏ này. Với những chương ngắn và vui nhộn, các bạn ấy sẽ có cảm giác thành tựu biết nhường nào khi có thể lần đầu tự mình đọc hết một cuốn sách.

Đó cũng là cách mà Crabit Kidbooks mong muốn “ươm mầm” những bạn đọc nhí để một ngày kia, những mầm cây ấy sẽ phát triển, kiêu hãnh hòa mình vào “khu rừng đọc sách” bạt ngàn trùng mây, để tình yêu sách được bén rễ ngay từ khi còn rất sớm.

Đọc “Nhật ký của Cú nhỏ”, các bạn nhỏ sẽ tha hồ ố á với hết ý tưởng này đến khám phá khác của Eva Wingdale – bé cú nhân vật chính rất dễ thương lại còn năng nổ của chúng ta. Xuyên suốt sáu tập truyện, Eva không lúc nào ngơi nghỉ, mà luôn bận bịu với đủ mọi ý tưởng hay ho. Nhưng cả những câu chuyện ấy đâu chỉ để vui mà thôi, mà qua đó, các bạn nhỏ sẽ được trau dồi về kiến thức sống, về những kỹ năng mềm vô cùng quan trọng và cần thiết.

 

Bên cạnh đó, vẫn còn vô số bài học đầy ý nghĩa khác có thể tìm được trong những cuốn sách đầy sắc màu này: về tình bạn, về tình cảm gia đình, những mối quan hệ trường lớp hay xã hội. Các bạn nhỏ của chúng ta rồi cũng sẽ phải lớn lên, đối diện với nhiều thử thách trong cuộc đời,và việc trang bị “đầy túi” những hiểu biết này sẽ giúp các bạn ấy có được thành công trong học tập và đời sống.

Crabit Kidbooks vô cùng hạnh phúc vì đã mang một bộ sách nhận được vô số lời khen ngợi trong tủ sách Ươm mầm của NXB Scholastic về với tủ sách của các bạn đọc nhí Việt Nam.

Chúc các bạn đọc nhí có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ và được truyền thêm thật nhiều cảm hứng với việc đọc sách và việc học tập với bộ sách đáng yêu và thú vị này.

Những nhận định “có cánh” dành cho “Nhật ký của cú nhỏ”

“Vô cùng hấp dẫn về mặt hình ảnh (phần lời cùng hình vẽ được sắp đặt trên những dòng kẻ ngang của cuốn nhật ký), những đoạn hội thoại chơi chữ, ngay cả một vài tình huống xấu hổ chết được, cùng lòng nhiệt tình không suy suyển của Eva đã tạo nên một cuốn sách hết sức sinh động.” --- Publishers Weekly

“Những hình vẽ dễ thương và nhiều màu sắc thật lôi cuốn với các độc giả nhí. Những lời kể đơn giản xen kẽ với những bong bóng thoại sẽ thu hút cả những bạn đọc ở cấp độ sơ cấp và trung cấp. Cuốn sách nhiều kỳ hấp dẫn này sẽ là một nhân tố đầy thú vị cho tủ sách của một bạn đọc nhỏ.” --- Library Media Connection

 

Mùa thu chính là mùa tuyệt vời nhất để đọc sách cùng con

21 Oct, 2019
Khung cảnh rực rỡ của mùa thu và những điều ấm áp tuyệt vời là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của bất cứ một tác giả sách truyện thiếu nhi hay nào. Vì thế, những cuốn sách về mùa thu luôn rực rỡ, ấm áp và ẩn chứa nhiều bài học tuyệt vời giúp các bạn nhỏ học hỏi và nuôi dưỡng cảm xúc của mình.  
Xem thêm

Những lưu ý giúp bố mẹ dạy bé học nói các con vật và nhận biết số đếm - hình khối

21 Oct, 2019
Những cuốn sách có thể dạy bé học nói các con vật, giúp bé nhận biết số đếm, hình khối và làm quen với các sự vật, hoạt động hàng ngày thân thuộc với bé là những cuốn sách bố mẹ nên chọn cho tủ sách đầu đời của con.  
Xem thêm

MẸ LÀ BẠN ĐỌC SÁCH TUYỆT VỜI NHẤT

21 Oct, 2019
Bởi vì mẹ - chứ không phải ai khác là người đã mua tặng chúng mình cuốn sách đầu tiên.  
Xem thêm

Cùng con vượt qua khủng hoảng tuổi lên 3 bằng sự thấu hiểu và tình yêu thương

17 Oct, 2019
Khủng hoảng tuổi lên 3 thường ập đến với sự bướng bỉnh và cáu kỉnh không hồi kết của trẻ, điều đó có thể khiến bố mẹ khủng hoảng theo vì bất lực.  
Xem thêm
Đăng Ký Nhận Quà