Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Herbie

  • Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Herbie
  • Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Herbie
  • Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Herbie
  • Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Herbie
Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Herbie
89,000đ
80,100đ
Tình trạng : Còn hàng *

Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú nhím Herbie – chú nhím nhỏ sống hạnh phúc trong tình yêu thương & che chở của Mẹ. Herbie chưa một lần rời xa nhà. Ấy vậy mà, một ngày, mẹ Herbie nói rằng cậu bé cần bước ra khám phá thế giới bên ngoài. Mặc dù rất lo lắng và chưa thực sự sẵn sàng nhưng Herbie vẫn dũng cảm bắt đầu chuyến hành trình đầu tiên của mình.

Chủ đề: Tình Cảm
Độ tuổi: 4+, 6+, 5+,
Chủng loại : *
Bìa cứng
SKU : B009
Danh mục : Sách Truyện Thiếu Nhi Hay
Mô tả Đánh giá

Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú nhím Herbie – chú nhím nhỏ sống hạnh phúc trong tình yêu thương & che chở của Mẹ. Herbie chưa một lần rời xa nhà. Ấy vậy mà, một ngày, mẹ Herbie nói rằng cậu bé cần bước ra khám phá thế giới bên ngoài. Mặc dù rất lo lắng và chưa thực sự sẵn sàng nhưng Herbie vẫn dũng cảm bắt đầu chuyến hành trình đầu tiên của mình. Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Herbie bắt đầu từ đó. Những bức tranh sống động của tác giả Jennie Poh sẽ cuốn hút các bạn nhỏ từ những trang sách đầu tiên. Hơn cả chuyến phiêu lưu của một chú nhím; câu chuyện nhẹ nhàng bay bổng còn là bài học về sự dũng cảm, về tình yêu thương và trên hết là tình cảm gia đình. Tác giả cũng khéo léo nhắc nhở các bạn nhỏ rằng khi không có người thân ở bên, không có nghĩa là bé đang bị bỏ rơi; mà là cách các bạn nhỏ học về sự can đảm & tự mình khám phá thế giới xung quanh.

Bằng ngôn ngữ đáng yêu, trong sáng và lối văn diễn đơn giản, cuốn hút; “Cuộc phiêu vĩ đại của Herbie” phù hợp là câu chuyện kể mỗi tối dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên – lứa tuổi tràn ngập câu hỏi, trí tưởng tượng và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Bé sẽ học được về lòng dũng cảm và sự can đảm vượt qua nỗi sợ, học về tình yêu thương. Câu chuyện đủ màu sắc của 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông, với những từ ngữ mô tả uyển chuyển, tinh tế được đặt đúng thời điểm; giúp các bé kích thích trí tượng tưởng & cảm nhận chuyến phiêu lưu bằng tất cả các giác quan. Mùa hè mềm mại là mùa Herbie sinh ra. Mùa thu ồn ào với những chiếc lá thu nâu vàng giòn rụm, và những cơn gió thu đưa Herbie bắt đầu chuyến hành trình xuyên đến miền lạnh. Mùa đông lại là những cơn gió tuyết ẩm ướt & lạnh – nơi có cô Gấu Tuyết bao bọc. Và cuối cùng là mùa Xuân ấm áp là thời điểm Herbie quay về với Mẹ.

Sách 48 trang, in bìa cứng cán mờ, chất lượng giấy in đẹp

Đánh giá

Đánh giá của bạn

Đăng Ký Nhận Quà