BỐ MẸ & BÉ

Tiêu đề test

02 Apr, 2020
Giới thiệu test
Xem thêm

6 cuốn truyện thiếu nhi hay bố mẹ nên đọc ít nhất một lần để đối phó với những thói quen xấu của con

15 Nov, 2019
Bố mẹ có thể hoàn toàn xử lý các hành vi, thói quen xấu của con một cách tâm lý, nhẹ nhàng, đôi khi là hài hước và bất ngờ bằng cách cùng con đọc những cuốn truyện thiếu nhi thú vị này.
Xem thêm

50 Khám Phá Về Những Siêu Năng Lực Kỳ Quặc Của Động Vật: "kỳ cục" nhưng lại khiến em cười vỡ bụng

06 Nov, 2019
Sách khoa học thường làm em ngần ngại vì chúng vừa nghiêm túc vừa đồ sộ. Nhưng cuốn sách này đúng là một điều bất ngờ kỳ quặc siêu hài hước. Chào mừng em đến với thế giới của những chú hươu cao cổ dùng lưỡi ngoáy tai, cá trích xì hơi gọi bạn, thức ăn chui qua não bộ rồi mới xuống đến dạ dày của mực. Toàn là những chuyện điên rồ khó tin, mà chưa hết, còn khiến em phải bật thốt lên “eo ôi kinh khiếp” cơ. Ấy vậy mà em cứ không kiềm lòng được, lật hết trang này đến trang khác, ngấu nghiến đọc không dứt cuốn sách đầy kỳ thú có 1-0-2 này.
Xem thêm

50 Khám Phá Về Những Siêu Năng Lực Kỳ Quặc Của Loài Người: Cơ thể em là cả một hành tinh

06 Nov, 2019
Khoa học từ muôn đời nay vẫn là một lĩnh vực đầy bí ẩn và trên hết cả là kỳ quặc đến điên rồ. Các em vẫn chưa tin ấy à? Thế thì cuốn sách này sẽ chứng minh ngay cho các em thấy: dưới lăng kính khoa học, loài người mới thật kỳ quái nhường nào! Mà những sự thật ngớ ngẩn bất ngờ này lại sẽ làm em thích mê ấy chứ!
Xem thêm

Khủng hoảng tuổi lên 3 và cách khắc phục giúp bố mẹ thấu hiểu con

05 Nov, 2019
Những cơn khủng hoảng của trẻ, đặc biệt là khủng hoảng tuổi lên 3 là câu chuyện kéo dài bất tận trong hành trình làm cha mẹ. Bố mẹ không thể ngăn chặn những cơn khủng hoảng của trẻ, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thấu hiểu và đồng cảm cùng trẻ để trẻ không bị tổn thương và dễ dàng vượt qua khủng hoảng.  
Xem thêm

Những cuốn sách phát triển trí thông minh cảm xúc cho trẻ 0 đến 6 tuổi

01 Nov, 2019
Trí thông minh cảm xúc quyết định 80% thành công trong cuộc sống của chúng ta, vì thế, những cuốn sách - truyện thiếu nhi phát triển trí thông minh cảm xúc cho trẻ là một phần không thể thiếu trong hành trình nuôi dạy con của các bố mẹ.
Xem thêm

Bộ Lịch Gia Đình “nhỏ mà có võ” giúp trẻ hình thành và xây dựng những kỹ năng suốt đời

26 Oct, 2019
Đã từ lâu, các nền giáo dục nhân văn và nổi tiếng trên thế giới đã không còn đặt các mục tiêu giáo dục về điểm số và kiến thức, đặc biệt trong những năm đầu đời của trẻ ở vị trí quan trọng nữa. Thay vào đó, các “kỹ năng suốt đời”, giáo dục quản lý cảm xúc và bồi đắp cho con những điều tử tế là điều luôn được nhắc đến như một chủ đề quan trọng trong mọi thông điệp giáo dục trẻ.
Xem thêm

Lợi ích tuyệt vời ba mẹ nhận được khi đem sách đi du lịch cùng con

25 Oct, 2019
Những chuyến đi du lịch cùng con có thể trở thành “thảm họa” đối với bố mẹ nếu lũ trẻ không tận hưởng thiên nhiên mà chỉ muốn sử dụng các thiết bị điện tử và cảm thấy nhàm chán. Những cuốn sách mang theo khi đi du lịch cùng con chính là chìa khóa để cả nhà có một chuyến đi tuyệt vời.  
Xem thêm

Những câu chuyện hay tuyệt cú mèo dành cho đêm Halloween

25 Oct, 2019
Đêm Halloween không chỉ có các hoạt động hóa trang rùng rợn hay đi xin kẹo vui tí tách mà còn là thời gian cực kì phù hợp để bố mẹ cùng con đọc những cuốn sách thiếu nhi về lòng dũng cảm, về những điều kỳ diệu và bao điều bất ngờ về những điều tưởng chừng ta đã biết.
Xem thêm

Hãy vui vì con bạn biết… sợ hãi

25 Oct, 2019
Trẻ tỏ ra sợ hãi đối với một điều gì đó là hoàn toàn bình thường, không thể tránh khỏi trong quá trình trưởng thành. Nỗi sợ cũng có những lợi ích sinh tồn nên người lớn hãy bình tĩnh chấp nhận những nỗi sợ của trẻ.  
Xem thêm

Giúp bố mẹ hiểu về nỗi sợ bóng tối và ma quỷ ở trẻ nhỏ

25 Oct, 2019
Trẻ ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có cách phản ứng khác nhau đối với những câu chuyện và hình ảnh rùng rợn về chủ đề ma quỷ, phù thủy, bóng tối. Dù trẻ có tỏ ra sợ hãi thì điều đó cũng hoàn toàn bình thường và bố mẹ có thể giúp trẻ vượt qua nỗi sợ vô hình đó bằng những cuốn sách phù hợp.  
Xem thêm

Cuốn sách giúp thổi bay nỗi sợ thường gặp và tính nhút nhát của trẻ

24 Oct, 2019
Khi hiểu được tại sao trẻ nhỏ lại có những nỗi sợ mơ hồ và trở nên nhút nhát, bố mẹ sẽ biết cách để có những bí kíp giúp trẻ vượt qua nỗi sợ để tự tin hơn.
Xem thêm

Đọc sách giúp bé 5 tuổi sẵn sàng tự tin bước vào lớp 1

23 Oct, 2019
Những cuốn sách truyện cho bé 5 tuổi sẽ là chìa khóa giúp bé chuẩn bị tinh thần cũng như những kĩ năng cần thiết để sẵn sàng tự tin bước vào lớp 1.  
Xem thêm

7 CUỐN SÁCH “MUA MỘT LẦN – ĐỌC VẠN LẦN” ĐỂ ĐỌC CÙNG CON MÙA THU NÀY

23 Oct, 2019
Đây thực sự là những cuốn sách “mua một lần - đọc vạn lần” mà vẫn thích mê, cùng các bạn nhỏ phiêu lưu khám phá, nuôi dưỡng sự sáng tạo, học những bài học về sự tử tế để luôn háo hức học hỏi, luôn vui vẻ hạnh phúc và luôn tỏa sáng.
Xem thêm

Mùa thu chính là mùa tuyệt vời nhất để đọc sách cùng con

21 Oct, 2019
Khung cảnh rực rỡ của mùa thu và những điều ấm áp tuyệt vời là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của bất cứ một tác giả sách truyện thiếu nhi hay nào. Vì thế, những cuốn sách về mùa thu luôn rực rỡ, ấm áp và ẩn chứa nhiều bài học tuyệt vời giúp các bạn nhỏ học hỏi và nuôi dưỡng cảm xúc của mình.  
Xem thêm

Những lưu ý giúp bố mẹ dạy bé học nói các con vật và nhận biết số đếm - hình khối

21 Oct, 2019
Những cuốn sách có thể dạy bé học nói các con vật, giúp bé nhận biết số đếm, hình khối và làm quen với các sự vật, hoạt động hàng ngày thân thuộc với bé là những cuốn sách bố mẹ nên chọn cho tủ sách đầu đời của con.  
Xem thêm

MẸ LÀ BẠN ĐỌC SÁCH TUYỆT VỜI NHẤT

21 Oct, 2019
Bởi vì mẹ - chứ không phải ai khác là người đã mua tặng chúng mình cuốn sách đầu tiên.  
Xem thêm

Cùng con vượt qua khủng hoảng tuổi lên 3 bằng sự thấu hiểu và tình yêu thương

17 Oct, 2019
Khủng hoảng tuổi lên 3 thường ập đến với sự bướng bỉnh và cáu kỉnh không hồi kết của trẻ, điều đó có thể khiến bố mẹ khủng hoảng theo vì bất lực.  
Xem thêm

Kể chuyện bé nghe trước khi đi ngủ - thói quen cần làm từ khi con chào đời

16 Oct, 2019
Thói quen kể chuyện bé nghe trước khi đi ngủ có thể giúp bố mẹ nuôi dưỡng các em bé trở thành những đứa trẻ giàu cảm xúc, thông minh, tử tế và bản lĩnh khi trưởng thành.  
Xem thêm

“Chuyện to, chuyện nhỏ” cuốn sách tuyệt vời chắp cánh cho trí tưởng tượng của trẻ

15 Oct, 2019
“Chuyện to, chuyện nhỏ thủ thỉ rù rì” là một cuốn sách đơn giản - nhưng là một sự đơn giản tinh tế đến lý tưởng để dạy trẻ về khái niệm TO và NHỎ. Những sự vật và khái niệm đối lập lần lượt xuất hiện một cách thú vị và lôi cuốn qua nét vẽ tuyệt đẹp của Lizi Boyd và được diễn giải bằng cách kể chuyện hoàn toàn mới lạ ẩn sâu trong từng nét vẽ, trong từng nhân vật, trên từng trang sách.
Xem thêm

Top 3 bí quyết chọn truyện kể cho thai nhi thông minh

14 Oct, 2019
Những truyện kể cho thai nhi thông minh cần được bố mẹ thủ thỉ đọc cho con nghe trong suốt thời gian mang thai, đặc biệt là từ tháng thứ 5 của thai kỳ khi thính giác của thai nhi đã phát triển gần như hoàn thiện và cực kì nhạy cảm với giọng nói của bố mẹ.
Xem thêm

Nhật Ký của Cú Nhỏ - bí kíp đồng hành dành cho phụ huynh có con vào Tiểu Học

11 Oct, 2019
Khi thấy những cuốn “Nhật Ký của Cú Nhỏ” đầu tiên trên kệ sách Ươm mầm của NXB Scholastic, Crabit Kidbooks đã vô cùng mong muốn đem truyện hay cho thiếu nhi này về ngay cho các bạn đọc nhí của Việt Nam
Xem thêm

REVIEW SÁCH - Nhật Ký Cú Nhỏ

30 Sep, 2019
“Nhật ký của cú nhỏ” - Bộ sách nuôi dưỡng khả năng viết văn cho các bạn đọc nhí
Xem thêm

REVIEW SÁCH - Tủ Sách Mỗi Ngày Con Mỗi Lớn Khôn

01 Sep, 2019
Bộ sách này xứng đáng là những cuốn sách hay nhất về dạy các quy tắc ứng xử cho trẻ nhỏ từ 3 đến 8
Xem thêm
Đăng Ký Nhận Quà